Chọn sàn gỗ công nghiệp theo không gian chức năng

Đăng bởi Bizweb vào lúc 07/03/2018

Cũng như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp nên sử dụng phù hợp với không gian để tiết kiệm chi phí .Trong thời gian gần đây sàn gỗ dần thay thế sàn gỗ tự nhiên do những tính năng ưu việt tương  đương sàn gỗ tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Ở mỗi không gian do mật độ đi lại ít hay nhiều mà chọn những loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày , độ bền khác nhau để công dụng của sàn gỗ không bị bỏ phí cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo dưỡng cho gia chủ.

Phân loại sàn gỗ công nghiệp theo không gian chức năng:
Sàn gỗ công nghiệp cho không gian làm việc.

Do văn phòng hoạt động thường có điều hòa, đã tạo ra sự khô thoáng cho bề mặt sàn nên tính năng chịu nước sẽ không quan trọng bằng tính chịu được mài mòn bởi sàn văn phòng cũng chịu mật độ đi lại thường xuyên và chịu tác động của các vật đồ đạc trong phòng .Đây cũng là không gian có mật độ đi lại trung bình so với tiền sảnh nên loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp có độ dày 8 đến 12 mm là vừa.

Sàn gỗ công nghiệp cho tiền sảnh.
Với các dòng sàn gỗ có độ mài mòn cao AC4-5, độ dài 12 mm, bản nhỏ và có độ nhẵn, các loại gỗ có đặc điểm này sẽ phù hợp hơn với các mặt sàn có vân sần khi lát sàn cho không gian này. Với mật độ đi lại nhiều, chịu tác động của nhiều loại lực :đồ vật, giày  dép cứng nên chú ý các loại sàn gỗ có tính năng chịu mài mòn và tác động vật lý cao.

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng ăn , bếp.

Với không gian phòng bếp, nấu ăn bạn nên chọn các loại sàn gỗ công nghiệp có màu tối sẫm . Phòng bếp cũng là không gian có mật độ đi lại nhiều hơn các không gian khác trong gia đình ,Vì vậy cần phải chọn loại sàn gỗ đảm bảo an toàn, không trơn, trượt, cũng không quá thô ráp vì như vậy sẽ khó làm sạch do thức ăn và đồ uống nếu bị đổ lên sàn.

Sàn gỗ cho phòng ngủ.
Là không gian thích hợp nhất để sử dụng sàn gỗ, bởi đặc tính của nó là không gian nghỉ ngơi và làm việc riêng tư. Ngoài ra, nên kết hợp sàn gỗ với các chi tiết nội thất bằng gỗ khác để tạo vẻ đẹp ấm cúng, sang trọng cho căn nhà.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)