Máy mài cầm tay 180mm-2200W Dewalt D28413-B1

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: DeWALT
  • Mã SKU: D28413-B1
Liên hệ
  • Thương hiệu: DeWALT
  • Đường kính đĩa mài: 180mm
  • Công suất: 2200W
  • Điện thế: 220V
  • Tốc độ không tải: 8500v/p    

Giới thiệu sản phẩm 7"(180MM) - MÁY MÀI GÓC 2200W DEWALT D28413

Máy mài góc Dewalt D28413 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất dụng cụ công nghiệp Dewalt với chất lượng cao thiết kế thông minh, tay cầm rất chắc chắn, thuận tiện cho mọi thao tác khi sử dụng. Thêm vào đó, máy mài góc Dewalt D28413 với khả năng cách nhiệt tốt và cách điện cao sẽ mang đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Sản phẩm có kiểu dáng đơn giản nhưng lại dễ sử dụng và được sản xuất trên công nghệ hiện đại, Máy mài góc Dewalt D28413 sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn.

Máy mài góc Dewalt D28413

Sản phẩm Dewalt D28413 được gia công một cách tỉ mỉ trên dây truyền hiện đại cho cảm giác cứng chắc tay khi cầm, nắm và sử dụng. Máy mài góc Dewalt D28413 được áp dụng kỹ thuật tiên tiến khi gia công làm cho chiếc máy trở nên thân thiện hơn và an toàn hơn cho người sử dụng. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng công suất của máy vô cùng mạnh mẽ đến 2200W kết hợp cùng tốc độ 8500 vòng/phút cho bạn hiệu suất làm việc cao nhất. Máy có màu vàng nổi bật sản phẩm sẽ đem đến sức sống mới cho môi trường máy móc vốn khô khan của bạn, tạo cảm hứng để bạn làm việc có hiệu quả hơn.

Máy mài góc Dewalt D28413

Ngoài việc được trang bị môtơ mạnh mẽ với công suất lên tới 2200W, máy còn có đầu thân nhỏ rất thuận tiện khi làm việc ở những phạm vi nhỏ, hẹp cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Máy mài góc Dewalt D28413 với phần lưỡi được làm bằng chất liệu cao cấp không gỉ, cứng cáp, chắc chắn nên sắc bén sẽ cho ra những đường mài đẹp mắt hơn so với các loại máy mài thông thường khác.

Máy mài góc Dewalt D28413

Ngoài ra, thao tác trở nên dễ dàng hơn nhờ vào tay nắm có báng cầm mềm giúp cảm giác cầm, nắm thoải mái cách nhiệt, cách điện kép hiệu quả sẽ giúp công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với không dùng máy. Thân máy có tính năng chịu lực cao bảo đảm sự thoải mái cho bạn vừa góp phần nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm để bạn yên tâm sử dụng.

Thông số kỹ thuật: 

- Đường kính đĩa mài: 180mm

- Công suất: 2200W

- Điện thế: 220V

- Tốc độ không tải: 8500v/p      

Tính năng:

- Cắt mài 5 vị trí

- Mô-tơ thoát nhiệt, siêu khỏe, siêu bền

- Công tắc dạng cò

 

Xem thêm Thu gọn

1. Chính sách bảo hành.

1.1. Định nghĩa

Bảo hành là chính sách sửa chữa và thay thế hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm, dịch vụ của HTNTOOL. Nghĩa là trong thời gian bảo hành, các sản phẩm thiết kế web hoặc dịch vụ giải pháp quản lý doanh nghiệp bị hỏng hóc cần kiểm tra sữa chữa nằm trong phạm vi và điều kiện bảo hành thì mọi chi phí đều hoàn toàn miễn phí.

1.2. Phạm vi và điều khoản bào hành.

1.2.1. Phạm vi bảo hành

Chính sách bảo hành được áp dụng 6 tháng cho tất cả các sản phẩm do HTNTOOL cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng

1.2.2. Điều khoản bảo hành

- Bảo hành tất cả các chức năng đã có của sản phẩm.

- Bảo hành tất cả các lỗi liên quan đến nền tảng kỹ thuật nằm trong giới hạn đã cảnh báo.

- Trong phạm vi bảo hành các lỗi phát sinh không phải do nguyên nhân của tự thân sản phẩm như lỗi do sử dụng không đúng phương pháp, lỗi sản phẩm

- Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

1.3. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, HTNTOOL sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm, phục hồi hiện trạng hoạt động ổn định gần nhất, chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:

- Quý khách hàng thực hiện đúng các hướng dẫn và tư vấn về việc sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ đã quy định.

- Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp của sản phẩm và dịch vụ và chưa có bất kỳ dấu hiệu tự ý can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng Vitranet24 sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ như các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, HTNTOOL sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ với HTNTOOL để được giải đáp.

Cảm ơn tất cả Quý khách.

Trân trọng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)