Cưa cầm tay điều chỉnh 225mm Stanley 15-565-S

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Stanley
  • Mã SKU: 15-565-S
Liên hệ

 

  • Thương hiệu: Stanley
  • Cầu tạo được cưa mạ thép chắc chắn
  • Phù hợp với lưỡi 10 và 12”
  • Cán cầm tay tiện lợi
  • Chiều dài dãi đo 254mm, 10"
  • Bề sâu 70mm, 2-3/4"

Cưa sắt 10" Stanley 15-565

Ưu điểm:

Cưa sắt 10" Stanley 15-565 là sản phẩm chính hãng Stanley đưa ra thị trường. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại của Mỹ, đảm bảo chất lượng cao, tính an toàn và độ bền tuyệt đối, ngoài ra, giá thành do hãng Stanley cung cấp cũng tương đối rẻ giúp cho sản phẩm của hãng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng tiêu dùng.

Với thiết kế từ chất liệu cao cấp, cưa sắt Stanley 15-565 cho độ bền tuyệt đối, có khả năng chịu được và đập mạnh không gây công vênh sản phẩm. Ngoài ra, cùng với thiết kế nhỏ gọn, trọng lương nhẹ sản phẩm cưa sắt stanley 15-565 có thể mang theo di chuyển trong công việc, cùng như việc cất giữ bảo quản trở nên dễ dàng hơn.

Thân cưa sắt stanley 15-565 được làm bằng sắt cứng cáp, cho độ chắc chắn khi nhìn vào sản phẩm, có khả năng chống gỉ sét và oxy hóa khi sử dụng sản phẩm trong môi trường ẩm ướt. Lưỡi cưa dày, được tinh luyện từ chất liệu cao cấp, được gia công tỉ mỉ cho độ sắc bén cao, không gây hư hại vật liệu khi cưa.

Xem thêm Thu gọn

1. Chính sách bảo hành.

1.1. Định nghĩa

Bảo hành là chính sách sửa chữa và thay thế hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm, dịch vụ của HTNTOOL. Nghĩa là trong thời gian bảo hành, các sản phẩm thiết kế web hoặc dịch vụ giải pháp quản lý doanh nghiệp bị hỏng hóc cần kiểm tra sữa chữa nằm trong phạm vi và điều kiện bảo hành thì mọi chi phí đều hoàn toàn miễn phí.

1.2. Phạm vi và điều khoản bào hành.

1.2.1. Phạm vi bảo hành

Chính sách bảo hành được áp dụng 6 tháng cho tất cả các sản phẩm do HTNTOOL cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng

1.2.2. Điều khoản bảo hành

- Bảo hành tất cả các chức năng đã có của sản phẩm.

- Bảo hành tất cả các lỗi liên quan đến nền tảng kỹ thuật nằm trong giới hạn đã cảnh báo.

- Trong phạm vi bảo hành các lỗi phát sinh không phải do nguyên nhân của tự thân sản phẩm như lỗi do sử dụng không đúng phương pháp, lỗi sản phẩm

- Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

1.3. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, HTNTOOL sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm, phục hồi hiện trạng hoạt động ổn định gần nhất, chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:

- Quý khách hàng thực hiện đúng các hướng dẫn và tư vấn về việc sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ đã quy định.

- Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp của sản phẩm và dịch vụ và chưa có bất kỳ dấu hiệu tự ý can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng Vitranet24 sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ như các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, HTNTOOL sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ với HTNTOOL để được giải đáp.

Cảm ơn tất cả Quý khách.

Trân trọng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)