Kéo cắt sắt 14" Stanley 14-166

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Stanley
  • Mã SKU: 14-166
Liên hệ
  •  Thương hiệu: STANLEY
  • Mã sản phẫm :14-166
  • - Xuất xứ :Mỹ
  • - Kích thước: 14''/350mm

Kéo cắt tôn 14" Stanley 14-166

Ưu điểm
Kéo cắt tôn 14" Stanley 14-166 là sản phẩm do chính hãng Stanley sản xuất, với công nghệ hiện đại của Mỹ, Stanley đã cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đồng thời giá thành sản phẩm rẻ là sự lựa chọn thích hợp cho người tiêu dùng

Kéo cắt tôn 14" Stanley 14-166 được tôi luyện từ thép cao cấp, cho độ bền tuyệt đối, rắn chắt, chống công vênh, khả năng chống gỉ sét khi làm việc trong nhiều môi trường làm việc. Thiết kế tay cầm chắc chắn, có lớp đệm cao su chống trơn trượt cho người dùng có thể giữ cố định làm việc trong thời gian dài

Kéo cắt tôn 14" Stanley 14-166 chuyên dùng để cắt các loại vật liệu: nhôm, thiết, thép... trong nhiều ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng....

Với thiết kế nhỏ gọn là ưu điểm của sản phẩm kéo cắt tôn 14" Stanley 14-166, sản phẩm có thể dễ dàng được mang theo trong công việc, và việc cất giữ cũng không chiếm nhiều diện tích trong giỏ đồ nghề. Gia công tỉ mĩ phần lưỡi sắc bén, cho độ cắt chính xác và dứt khoát đảm bảo không gây hư hại vật liệu.

Xem thêm Thu gọn

1. Chính sách bảo hành.

1.1. Định nghĩa

Bảo hành là chính sách sửa chữa và thay thế hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm, dịch vụ của HTNTOOL. Nghĩa là trong thời gian bảo hành, các sản phẩm thiết kế web hoặc dịch vụ giải pháp quản lý doanh nghiệp bị hỏng hóc cần kiểm tra sữa chữa nằm trong phạm vi và điều kiện bảo hành thì mọi chi phí đều hoàn toàn miễn phí.

1.2. Phạm vi và điều khoản bào hành.

1.2.1. Phạm vi bảo hành

Chính sách bảo hành được áp dụng 6 tháng cho tất cả các sản phẩm do HTNTOOL cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng

1.2.2. Điều khoản bảo hành

- Bảo hành tất cả các chức năng đã có của sản phẩm.

- Bảo hành tất cả các lỗi liên quan đến nền tảng kỹ thuật nằm trong giới hạn đã cảnh báo.

- Trong phạm vi bảo hành các lỗi phát sinh không phải do nguyên nhân của tự thân sản phẩm như lỗi do sử dụng không đúng phương pháp, lỗi sản phẩm

- Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

1.3. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, HTNTOOL sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm, phục hồi hiện trạng hoạt động ổn định gần nhất, chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:

- Quý khách hàng thực hiện đúng các hướng dẫn và tư vấn về việc sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ đã quy định.

- Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp của sản phẩm và dịch vụ và chưa có bất kỳ dấu hiệu tự ý can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng Vitranet24 sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ như các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, HTNTOOL sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ với HTNTOOL để được giải đáp.

Cảm ơn tất cả Quý khách.

Trân trọng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)